extension ExtPose

Goship.io - Sàn kết nối vận chuyển

CRX id

gfmnhcjjigjejfjchdgmmodaobdhobee-

Description from extension meta

Sàn kết nối vận chuyển dành riêng cho Thương mại điện tử

Image from store Goship.io - Sàn kết nối vận chuyển
Description from store Goship.io - Sàn vận chuyển dành riêng cho thương mại điện tử Goship không chỉ là Giao hàng, mà hơn thế nữa, phải là Giao hàng thành công. Tính năng: - So sánh cước phí - So sánh tốc độ giao - Lựa chọn đơn vị vận chuyển Tại sao nên sử dụng Goship? - Minh bạch: Quên đi các ẩn phí, phụ phí và các khái niệm giá theo vùng miền, giá theo dịch vụ… chỉ còn duy nhất một giá cuối cùng để bạn lựa chọn. - Ổn định: Đừng để công việc kinh doanh bị phụ thuộc vào 1 lựa chọn duy nhất. Sử dụng Goship để luôn có được sự lựa chọn đúng và đảm bảo tính xuyên suốt trong việc bán hàng. - Tiết kiệm: Goship có sản lượng đơn hàng lớn với các đơn vị vận chuyển nên chúng tôi có được bảng giá rất ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể nhận chiết khấu phí giao hàng từ Goship ngay cả khi sản lượng đơn hàng thấp. - Độc lập: Bạn có thể sử dụng Goship ở bất kỳ đâu. Goship tích hợp với rất nhiều nền tảng quản lý bán hàng khác nhau như woocommerce, Haravan, Sapo, kiotviet, facebook, instagram... Sẵn sàng để vượt qua trở ngại Giao hàng? Đăng ký để sử dụng ngay tại https://goship.io/ Các bạn sử dụng có gặp lỗi hoặc yêu cầu bổ sung tính năng vui lòng email về địa chỉ [email protected] cho team. Cảm ơn các bạn!

Latest reviews

  • (2017-06-27) Alvin Tran: Great, ứng dụng đơn giản và cực kỳ tiện dụng cho những shop sử dụng Goship và có nhu cầu ship hàng nhanh.
  • (2017-06-24) Minh Phuong: Khá tiện, đang chát fb có thể tạo đơn ngay, với vào mấy trang như pancake cái này còn bắt được thông tin người nhận để tạo đơn nhanh luôn, yêu thế chứ!

Statistics

Installs
21 history
Category
Rating
5.0 (4 votes)
Last update / version
2021-05-06 / 2.6.3
Listing languages
vi

Links