extension ExtPose

Ben Computer - Cửa hàng máy tính Uy tín

CRX id

ohaocfknpbljfndokeplaockachjcgkf-

Description from extension meta

Sự thật về Ben Computer lừa đảo? Mua máy tính, laptop ở Ben Computer có uy tín không là câu hỏi của nhiều người. Cài đặt Extension!

Image from store Ben Computer - Cửa hàng máy tính Uy tín
Description from store Công ty Cổ Phần Bền ( Ben Computer ) được thành lập năm 2001 với sở hữu thương hiệu Ben được Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận số 42378 ngày 25 tháng 07 năm 2002. Ben Computer là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Notebook, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu Ben và phân phối các sản phẩm CNTT. Sau 17 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Ben Computer đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trên toàn quốc, được khách hàng và đối tác biết đến như một Công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Ben Computer đã là đối tác của các hãng công nghệ toàn cầu và các nhà phân phối lớn như: Dell, Intel, IBM, HP, Lenovo, Sony, Samsung, LG, Toshiba, Acer, AMP, Apple,... 2. Triết lý kinh doanh. a. Chúng tôi có những giá trị dưới đây: - Đức tính trung thực: Giúp chúng tôi có kỷ luật cá nhân và kỷ luật tổ chức. - Đức tính kiên trì: Giúp chúng tôi thực hiện đến cùng cam kết công việc. - Tiến hoá không ngừng: Giúp chúng tôi linh hoạt để thích nghi. - Say mê sáng tạo: Giúp chúng tôi chủ động vượt qua các thách thức. b. Sứ mệnh và tầm nhìn doanh nghiệp Chúng tôi, bằng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, phấn đấu không ngừng tạo ra các lợi ích chung cho cộng đồng với giá trị cao nhất và chi phí của xã hội thấp nhất. Chúng tôi sáng tạo không ngừng để trở thành cầu nối hiệu quả nhất giữa người sử dụng và các thiết bị, giải pháp công nghệ tương lai. 1. Trung tâm sửa chữa và bảo hành - Hỗ trợ kỹ thuật của Ben Computer: Tầng 3, 74 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà nội Điện thoại: 091.53.44.003 Email: [email protected] Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 8h15 đến 19h00 : Chủ nhật: 8h15 đến 17h30 2. Phòng chăm sóc Khách hàng Điện thoại : 096.135.9875

Latest reviews

  • (2020-03-29) MLAND Miền Bắc: Sản phẩm dịch vụ rất chất lượng, nhân viên chăm sóc hỗ trợ rất nhiệt tình.Cảm ơn Ben Computer.
  • (2020-03-29) B7 Giảng Võ Hà Nội (Golden Lake): Mình mới mua laptop ở đây, giá rẻ hơn so với giá thị trường. Cảm ơn Ben Computer nhé.
  • (2020-03-29) Ben Marketing: Cảm ơn Ben Computer. Nhân viên rất nhiệt tình, dịch vụ rất tốt

Statistics

Installs
11 history
Category
Rating
5.0 (3 votes)
Last update / version
2020-03-29 / 0.0.1
Listing languages
en

Links