extension ExtPose

Mua Sắm Hoàn Tiền - MuaSamHoanTien.com

CRX id

cdpppaepibnigcnjnclacpmjhmcmhndl-

Description from extension meta

Hoàn lại một phần tiền từ số tiền bạn mua sắm - Miễn Phí - Đơn Giản - Uy Tín - MuaSamHoanTien.com

Image from store Mua Sắm Hoàn Tiền - MuaSamHoanTien.com
Description from store Nhận Hoàn Tiền Khi Bạn Mua Sắm Trực Tuyến + Tiết kiệm đơn giản Dễ sử dụng và chỉ mất 30s để kích hoạt Hoàn tiền. - Hoàn tiền từ các website TMDT uy tín: - Cung cấp cho bạn các website thương mại điện tử uy tín đảm bảo nhất: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo - Người dùng cảm thấy như thế nào: "Thay vì lúc trước mua sắm trên shopee hay book phòng trên Agoda không qua MSHT thì mua hay thanh toán xong là hết. Bây giờ có MSHT rồi... mua gì trên shopee hay web khác trên MSHT cũng được hoàn tiền mặc dù giá trị ko cao nhưng tích tiểu thành đại..." "Ứng dụng có hoàn lại tiền, tùy theo app mà bạn mua mà sẽ có mức hoàn lại khác nhau. Dù quá ít so với đơn hàng (mình hay mua ở shoppe, thường hoàn lại dưới 10k) nhưng tích tiểu sẽ thành đại."

Latest reviews

  • (2020-08-19) Mai Đặng: Woa sao lại ko biết ứng dụng này trước đây, vừa hay dịp cuối năm mua sắm nhiều chắc hoàn được kha khá
  • (2020-08-06) Nguyễn Anh Đôn: Ứng dụng có hoàn lại tiền, tùy theo website mà bạn mua mà sẽ có mức hoàn lại khác nhau. Dù quá ít so với đơn hàng (mình hay mua ở shoppe, thường hoàn lại dưới 10k) nhưng tích tiểu sẽ thành đại.

Statistics

Installs
Category
Rating
5.0 (2 votes)
Last update / version
2020-08-23 / 1.0.3
Listing languages
vi

Links