extension ExtPose

Bảng ngọc bổ trợ, Cách lên đồ LMHT - Kicdo

CRX id

mejbenhgmjkfdpgmdemaaoicbhhgllni-

Description from extension meta

Guide Bảng ngọc và Cách lên đồ các tướng LMHT mới nhất và mạnh nhất. Combo, meta mới được thử nghiệm thành công tại Kicdo.

Image from store Bảng ngọc bổ trợ, Cách lên đồ LMHT - Kicdo
Description from store Tiện ích của Kicdo Đây là tiện ích đến từ Kicdo - Kicdo.com Tiện ích này được sử dụng để hướng dẫn Guide LOL về cách lên đồ, tạo bảng ngọc bổ trợ các tướng trong Game LMHT bên cạnh đó là các mẹo đặc biệt hay của các tướng trong game LMHT mùa 11 này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ở hotline: 0979996422 (Sơn) hoặc 097 898 17 97 (Nguyệt) Tại Kicdo sẽ tổng hợp các meta mới theo từng đợt update của game. Và dựa theo những thành tích tốt nhất tại các giải đâu danh giá nhất như CKTG LMHT hay các giải đấu VCS, LCK... của các game thủ. Để chọn ra được bảng ngọc và cách lên đồ như thế nào cho từng tướng ở từng lane cụ thể. Phân tích sâu với lối lên đồ như thế nào cho phù hợp nó mang lại ưu thế gì và bảng ngọc sẽ hỗ trợ cho lối đánh như thế nào. Đặc tính của từng tướng ra sao là một AD hay một Support hay kể cả những lối chơi phá cách đặc dị lại mang đến hiệu quả không tưởng. Bên cạnh đó là thông tin về lịch thi đấu cũng như bảng xếp hạng các giải đấu đang diễn ra để bạn kịp theo dõi các trận đấu đỉnh cao của các game thủ. Từ nhà phát hành riot game. LMHT là một game nặng về chiến thuật và điểm hay nhất của nó chính là các pha outplay mang đến các cung bậc cảm xúc khó tả. Vì thế mỗi một tướng ngoài các hướng dẫn cơ bản còn có các nội dung xoay quanh về chiến thuật đi đường và combat ra sao. Làm sao để một tướng bắt bài các tướng khác, farm lính thế nào, khi nào thì đóng băng lính khi nào thì B về. Snowball cả giai đoạn đi đường lẫn Combat. Mong muốn Kicdo sẽ như là một bí kíp võ công giúp các bạn leo rank và mang đến phút giây thoải mái khi chơi game. Thông tin liên hệ: 9, 87 Hòa Bình 7, Minh Khai, Hà Nội - 100000 0979996422 - 097 898 17 97 8:00 - 18:30 hàng ngày [email protected]

Latest reviews

  • (2020-12-29) Son Nguyen: Thích nhất là hướng dẫn lên đồ theo từng tình huống. Không có cách lên đồ mạnh nhất mà phải tùy lúc nào thì lên đồ này lúc nào thì lên đồ khác. Hướng dẫn rất hữu ích recommend cho anh em nào đang chơi game LMHT nhé.

Statistics

Installs
Category
Rating
0.0 (0 votes)
Last update / version
2020-12-26 / 0.0.1
Listing languages
en

Links