extension ExtPose

WISE ENGLISH (delisted)

CRX id

cojkkcfloggmnmpdgafkakohlgnipbii-

Description from extension meta

WISE ENGLISH là trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Image from store WISE ENGLISH
Description from store Tại WISE English các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu. Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp. Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, các buổi Workshop và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Latest reviews

  • (2021-02-23) Thảo Thanh: Trung tâm WISE ENGLISH là trung tâm chất lượng hàng đầu Đà Nẵng.
  • (2021-02-23) Trang Nguyễn Thị Quỳnh: Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH là trung tâm uy tín và chất lượng. Giáo viên rất nhiệt tình. Phương pháp học cũng rất đặc biệt ạ. Mọi người nên học IELTS ở đây ạ.
  • (2021-02-23) Kim Hoàng: Đã từng học IELTS ở đây. Rất hài lòng!
  • (2021-02-21) Đình Long: Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH có đội ngũ giáo viên chất lượng, IELTS trên 7.0+. Phương pháp học bằng NLP hiệu quả, rút ngắn 80% thời gian học. Nếu bạn đang quan tâm đến đầu ra IELTS thì WISE ENGLISH là một sự lựa chọn đúng đắn.
  • (2021-02-16) Vo Dat: Chắc chắn đây là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Đà Nẵng rồi, tôi cảm thấy hài lòng khi học ở đây

Statistics

Installs
Category
Rating
5.0 (2 votes)
Last update / version
2021-02-05 / 0.0.4
Listing languages
en

Links