extension ExtPose

Khóa học kế toán tổng hợp - Kế toán Lê Ánh

CRX id

pnbmfpgjjaiphdjalneeemcfmicjicpm-

Description from extension meta

Trung tâm kế toán Lê Ánh luôn tự hào là nơi cung cấp khóa học và dịch vụ kế toán hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội

Image from store Khóa học kế toán tổng hợp - Kế toán Lê Ánh
Description from store Khóa học kế toán tổng hợp thực hành là học làm vị trí kế toán tổng hợp thông qua việc thực hành công việc của người kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán. Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép, được biết đến là cái nôi đào tạo kế toán thực tế chất lượng tại Viêt Nam. Với bề dày 10 năm hình thành và phát triển, Kế toán Lê Ánh đã cung cấp khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Hà Nội và TPHCM cho hàng chục ngàn học viên, cung ứng nguồn nhân sự kế toán chất lượng cho xã hội. Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Những kiến thức học viên lĩnh hội được tại Kế toán Lê Ánh sẽ không còn là lý thuyết, mà hoàn toàn là 100% kinh nghiệm làm việc thực tế rất giá trị của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên.

Latest reviews

  • (2021-04-05) Kế Toán Lê Ánh Official: Được thành lập từ năm 2012 – Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Trung tâm Lê Ánh thực hiện đào tạo các khóa học thực hành, thực tế về (i) kế toán; (ii) xuất nhập khẩu và Logistics; (iii) thương mại điện tử; (iv) Hành chính nhân sự; (v) kỹ năng mềm và tin học văn phòng dưới các hình thức online và offline, với 10 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP HCM. Trung tâm kế toán Lê Ánh trực thuộc Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh, hiện đang cung cấp các khóa học đào tạo kế toán, tài chính, thuế thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu, dưới các hình thức các khóa học online và offline. Ngoài ra, kế toán Lê Ánh hợp tác với các trường Đại học và Hội kế toán - Kiểm toán Việt Nam trong đào tạo, cung cấp các chứng chỉ kế toán trưởng, kế toán tổng hợp và kế toán thuế cho các học viên. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, tính đến nay, Kế toán Lê Ánh đã đào tạo, cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự.

Statistics

Installs
Category
Rating
0.0 (0 votes)
Last update / version
2021-04-04 / 0.0.1
Listing languages
en

Links