TubeVPN FREE VPN Unblock For Youtube icon

TubeVPN FREE VPN Unblock For Youtube

Extension Delisted

This extension is no longer available in the official store. Delisted on 2025-09-15.

Extension Actions

CRX ID
ellckfjddpdpejkfnifkikjgbhelmene
Status
  • Minor Policy Violation
  • Removed Long Ago
Description from extension meta

Youtube தடைசெய்யப்பட்ட Chrome நீட்டிப்பு பதிவிறக்கம். Youtube Unblocker, ஒரு கிளிக்கில் Youtube ஐ உள்ளிடவும்.

Image from store
TubeVPN FREE VPN Unblock For Youtube
Description from store

Youtubeக்கான TubeVPN Unblocker, Youtube ஐ உள்ளிடவும். Youtube Unblocker மற்றும் Youtube Unblocked

Unlocker Youtube

யூடியூப் தடைநீக்கப்பட்டதற்காக TubeVPN Unblocker ஐப் பயன்படுத்துவது தடைசெய்யப்பட்ட நாடுகளில் அல்லது நெட்வொர்க்குகளில் YouTubeஐ அணுகுவதற்கு ஒரு சிறந்த தீர்வாக இருக்கும்.
யூடியூப் தடைநீக்க யூடியூப் அன்பிளாக்கரைப் பயன்படுத்துவது எப்படி என்பது குறித்த பொதுவான வழிகாட்டி இங்கே உள்ளது:

யூடியூப் அன்பிளாக்கிற்கு TubeVPN Unblocker ஐ கிளிக் செய்யவும்.
VPN பயன்பாட்டைத் தொடங்கவும்
நாட்டினை தேர்வுசெய். எடுத்துக்காட்டாக, யுனைடெட் ஸ்டேட்ஸ் அல்லது வேறொரு நாட்டில் உள்ள YouTube க்கு திறந்த அணுகல் உள்ள சேவையகத்துடன் நீங்கள் இணைக்கலாம்.
VPN இணைப்பு நிறுவப்பட்டதும், உங்கள் இணைய உலாவி அல்லது YouTube பயன்பாட்டைத் திறக்கவும்.

VPN சேவையகம் அமைந்துள்ள நாட்டில் நீங்கள் இருந்ததைப் போல நீங்கள் இப்போது YouTube ஐ அணுக முடியும்.
தடைநீக்கப்பட்ட YouTubeஐ அனுபவிக்கவும்.

நீங்கள் இப்போது வழக்கம் போல் வீடியோக்களைப் பார்க்கவும், கருத்து தெரிவிக்கவும், YouTube ஐப் பயன்படுத்தவும் முடியும்.
பின்வரும் குறிப்புகளை மனதில் கொள்ளுங்கள்.

அம்சங்கள்
✓ இலவசம்
✓ பதிவு செய்யப்படவில்லை
✓ 100% வேலை செய்கிறது.
✓ இரத்தம் பாதுகாக்கப்பட்டவுடன், இயல்புநிலை செயலில் இருக்கும்.
✓ பாதுகாப்பானது: எங்கள் பாதுகாப்பான SSL குறியாக்கம் உங்களை அநாமதேயமாகவும் பாதுகாப்பாகவும் ஆக்குகிறது.

Youtubekkāṉa TubeVPN Unblocker, Youtube ai uḷḷiṭavum. Youtube Unblocker maṟṟum Youtube Unblocked

Unlocker Youtube

yūṭiyūp taṭainīkkappaṭṭataṟkāka TubeVPN Unblocker aip payaṉpaṭuttuvatu taṭaiceyyappaṭṭa nāṭukaḷil allatu neṭvorkkukaḷil YouTube'ai aṇukuvataṟku oru ciṟanta tīrvāka irukkum.
Yūṭiyūp taṭainīkka yūṭiyūp aṉpiḷākkaraip payaṉpaṭuttuvatu eppaṭi eṉpatu kuṟitta potuvāṉa vaḻikāṭṭi iṅkē uḷḷatu:

Yūṭiyūp aṉpiḷākkiṟku TubeVPN Unblocker ai kiḷik ceyyavum.
VPN payaṉpāṭṭait toṭaṅkavum
nāṭṭiṉai tērvucey. Eṭuttukkāṭṭāka, yuṉaiṭeṭ sṭēṭs allatu vēṟoru nāṭṭil uḷḷa YouTube kku tiṟanta aṇukal uḷḷa cēvaiyakattuṭaṉ nīṅkaḷ iṇaikkalām.
VPN iṇaippu niṟuvappaṭṭatum, uṅkaḷ iṇaiya ulāvi allatu YouTube payaṉpāṭṭait tiṟakkavum.

VPN cēvaiyakam amaintuḷḷa nāṭṭil nīṅkaḷ iruntataip pōla nīṅkaḷ ippōtu YouTube ai aṇuka muṭiyum.
Taṭainīkkappaṭṭa YouTube'ai aṉupavikkavum.

Nīṅkaḷ ippōtu vaḻakkam pōl vīṭiyōkkaḷaip pārkkavum, karuttu terivikkavum, YouTube aip payaṉpaṭuttavum muṭiyum.
Piṉvarum kuṟippukaḷai maṉatil koḷḷuṅkaḷ.

Amcaṅkaḷ
✓ ilavacam
✓ pativu ceyyappaṭavillai
✓ 100% vēlai ceykiṟatu.
✓ Irattam pātukākkappaṭṭavuṭaṉ, iyalpunilai ceyalil irukkum.
✓ Pātukāppāṉatu: Eṅkaḷ pātukāppāṉa SSL kuṟiyākkam uṅkaḷai anāmatēyamākavum pātukāppākavum ākkukiṟatu.

TubeVPN Unblocker For Youtube, one click enter Youtube. Youtube Unblocker and Youtube Unblocked

Unlocker Youtube

Using TubeVPN Unblocker For YouTube Unblocked can be an effective solution to access YouTube in countries or networks where it is blocked.
Here is a general guide on how to use TubeVPN Unblocker For YouTube Unblocked to unblock YouTube:

Click the TubeVPN Unblocker For Youtube Unblocked Add Install Button.
Start VPN App
Select Country. For example, you can connect to a server with open access to YouTube in the United States or another country.
Once the VPN connection is established, open your web browser or the YouTube app.

You should now be able to access YouTube as if you were in the country where the VPN server is located.
Enjoy unblocked YouTube.

You should now be able to watch videos, comment, and use YouTube as usual.
Keep the following tips in mind.

Features
✓ Free
✓ Not Registered
✓ Works 100%.
✓ Once the blood is shielded, the default can be active.
✓ Secure: our secure SSL encryption makes you anonymous and secure.

Latest reviews

Nikola Hertzog
Good VPN and FREE VPN