Auto History Wipe icon

Auto History Wipe

Extension Delisted

This extension is no longer available in the official store. Delisted on 2025-09-17.

Extension Actions

CRX ID
jmbmmokoibgcdhnpopjlkdaeoppffpno
Status
  • Minor Policy Violation
  • Removed Long Ago
Description from extension meta

ઓટો હિસ્ટ્રી વાઇપ - ઓટો હિસ્ટ્રી ક્લીનર જ્યારે ક્રોમ બંધ અથવા શરૂ કરે છે ત્યારે કેશ કાઢી નાખે છે

Image from store
Auto History Wipe
Description from store

ઓટો હિસ્ટ્રી વાઇપ - ઓટો હિસ્ટ્રી ક્લીનર ક્રોમ બંધ કરતી વખતે અથવા શરૂ કરતી વખતે ઇતિહાસ કાઢી નાખે છે

આવશ્યકપણે, ઓટો હિસ્ટ્રી વાઇપ એ સુરક્ષિત ઓનલાઈન બ્રાઉઝિંગ પ્રવાસની ખાતરી કરવા માટે તમારા બ્રાઉઝિંગ ઇતિહાસને આપમેળે સાફ કરવાની પ્રક્રિયાનો સંદર્ભ આપે છે. આનાથી વપરાશકર્તાઓ તેમના ઇતિહાસને તરત જ સાફ કરી શકે છે અને જ્યારે પણ તેઓ બ્રાઉઝરનો ઉપયોગ કરે છે ત્યારે નવી શરૂઆત કરે છે.

ઓટો હિસ્ટ્રી વાઇપ વપરાશકર્તાઓને તેમના બ્રાઉઝિંગ ઇતિહાસની સાથે અન્ય બિનજરૂરી બ્રાઉઝિંગ ડેટાને ફક્ત સ્વચાલિત કાર્યોને વ્યાખ્યાયિત કરીને સાફ કરવામાં મદદ કરે છે. વપરાશકર્તાઓ ખાસ કરીને તેઓ શું દૂર કરવા માગે છે અને તેઓ તેને કેટલી ઝડપથી દૂર કરવા માગે છે તેમાંથી લઈને વિવિધ વિકલ્પો વચ્ચે પસંદગી કરી શકે છે.

સામાન્ય વેબસાઇટ્સ
જ્યારે પ્રારંભ કરો ત્યારે ઇતિહાસ સાફ કરો
કેશ સાફ કરો
કૂકીઝ સાફ કરો
ડાઉનલોડ્સ સાફ કરો
ફોર્મડેટા સાફ કરો
ઇતિહાસ સાફ કરો

Ōṭō hisṭrī vā'ipa - ōṭō hisṭrī klīnara krōma bandha karatī vakhatē athavā śarū karatī vakhatē itihāsa kāḍhī nākhē chē

āvaśyakapaṇē, ōṭō hisṭrī vā'ipa ē surakṣita ōnalā'īna brā'ujhiṅga pravāsanī khātarī karavā māṭē tamārā brā'ujhiṅga itihāsanē āpamēḷē sāpha karavānī prakriyānō sandarbha āpē chē. Ānāthī vaparāśakartā'ō tēmanā itihāsanē tarata ja sāpha karī śakē chē anē jyārē paṇa tē'ō brā'ujharanō upayōga karē chē tyārē navī śarū'āta karē chē.

Ōṭō hisṭrī vā'ipa vaparāśakartā'ōnē tēmanā brā'ujhiṅga itihāsanī sāthē an'ya binajarūrī brā'ujhiṅga ḍēṭānē phakta svacālita kāryōnē vyākhyāyita karīnē sāpha karavāmāṁ madada karē chē. Vaparāśakartā'ō khāsa karīnē tē'ō śuṁ dūra karavā māgē chē anē tē'ō tēnē kēṭalī jhaḍapathī dūra karavā māgē chē tēmānthī la'īnē vividha vikalpō vaccē pasandagī karī śakē chē.

Sāmān'ya vēbasā'iṭsa
jyārē prārambha karō tyārē itihāsa sāpha karō
kēśa sāpha karō
kūkījha sāpha karō
ḍā'unalōḍsa sāpha karō
phōrmaḍēṭā sāpha karō
itihāsa sāpha karō

Auto History Wipe - Auto History Cleaner delete history when closing or starting chrome

Essentially, Auto History Wipe refers to the process of automatically clearing your browsing history to ensure a safer online browsing journey. This allows users to instantly clean their history and get a fresh start each time they use a browser.

Auto History Wipe helps users clean their browsing history along with other unnecessary browsing data by simply defining automatic tasks. Users can choose between different options ranging from what specifically they want to remove and how quickly they want it gone.

Normal websites
Clear History When Start
Clear Cache
Clear Cookies
Clear Downloads
Clear FormData
Clear Histories

Latest reviews

Emma Solidami
Good and Simple. I'm using the browser as it starts and it's a clean browser
Karen Atwell
it is working. Thanks