Description from extension meta
ซอฟต์แวร์อิสระ - ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Disney เปลี่ยนซับไตเติ้ล Disney+ เป็นเสียงด้วยการแปลงข้อความเป็นเสียงพูดใน 13 ภาษา
Image from store
Description from store
เครื่องอ่านคำบรรยายสำหรับใช้กับการสตรีม Disney - ฟังคำบรรยายด้วยระบบแปลงข้อความเป็นเสียง
⚠️ ซอฟต์แวร์อิสระ - ไม่ได้มีความเกี่ยวข้อง ได้รับการรับรอง หรือได้รับการสนับสนุนโดย The Walt Disney Company หรือ Disney+ Disney และ Disney+ เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
เปลี่ยนการรับชม Disney Plus ของคุณให้เป็นประสบการณ์ด้านการฟัง Subtitle Reader ใช้การแปลงข้อความเป็นเสียงเพื่อเปลี่ยนคำบรรยายให้เป็นเสียงพูด เพิ่มระดับการเข้าถึงใหม่สำหรับผู้เรียนภาษา ผู้ชมหลายภาษา และทุกคนที่ชอบการฟังมากกว่าการอ่าน
วิธีการทำงาน:
ติดตั้งส่วนขยายใน Chrome
เลือกจาก 13 ภาษาคำบรรยายที่มีให้
คำบรรยายจะถูกอ่านออกเสียงโดยอัตโนมัติ
ควบคุมทุกอย่างจากแผงป๊อปอัป
ภาษาที่รองรับ:
อังกฤษ, สเปน, โปแลนด์, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ดัตช์, โปรตุเกส, เกาหลี, ฮินดี, จีน, อินโดนีเซีย, รัสเซีย
คุณสมบัติของแผงควบคุม:
ปรับระดับเสียงและโทนเสียง
สลับระหว่างเสียงผู้ชายและผู้หญิง
เข้าถึงการตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว
รีเซ็ตกลับค่าเริ่มต้นเพียงคลิกเดียว
เปิด/ปิด ส่วนขยายได้ทันที
คุณสมบัติพิเศษ:
เปิดใช้งานทันทีเมื่อเลือกภาษาคำบรรยาย
เหมาะสำหรับผู้เรียนภาษา ความต้องการด้านการเข้าถึง หรือทุกคนที่ต้องการวิธีใหม่ในการสนุกกับ Disney Plus
ดีไซน์เรียบง่าย ไม่รบกวนสายตา
เพลิดเพลินกับ Disney+ ในมิติใหม่ที่คำบรรยายกลายเป็นเสียง – ทำให้การรับชมของคุณครอบคลุมและสมจริงยิ่งขึ้น