extension ExtPose

Adblock Youtube NoADS

CRX id

dijnplaghbbpoplpaaicpnlonofbccpe-

Description from extension meta

Adblock Youtube For Chrome. விளம்பரத் தடுப்பு & விளம்பரத்தைத் தவிர். ஒரே வேலை சொருகி. %100 வேலை.

Image from store Adblock Youtube NoADS
Description from store Chrome க்கான கண்டறியப்படாத Adblock YouTube NoADS. நீங்கள் YouTube இல் விளம்பரத்தைப் பார்க்க மாட்டீர்கள் YouTube Adblock அல்லது YouTube க்கான Adblock இனி YouTube இல் வீடியோக்களைப் பார்க்கும்போது விளம்பரங்களைப் பார்க்க மாட்டீர்கள். குறிப்பாக, வீடியோவின் முன் விளம்பரங்கள் எதுவும் இல்லை. பல செருகுநிரல்களால் வீடியோவின் முன் வீடியோக்களைத் தடுக்க முடியாது, ஆனால் இந்த செருகுநிரலில் விளம்பரங்களைப் பார்ப்பது சாத்தியமில்லை. Chrome kkāṉa kaṇṭaṟiyappaṭāta Adblock YouTube NoADS. Nīṅkaḷ YouTube il viḷamparattaip pārkka māṭṭīrkaḷ YouTube Adblock allatu YouTube kkāṉa Adblock iṉi YouTube il vīṭiyōkkaḷaip pārkkumpōtu viḷamparaṅkaḷaip pārkka māṭṭīrkaḷ. Kuṟippāka, vīṭiyōviṉ muṉ viḷamparaṅkaḷ etuvum illai. Pala cerukuniralkaḷāl vīṭiyōviṉ muṉ vīṭiyōkkaḷait taṭukka muṭiyātu, āṉāl inta cerukuniralil viḷamparaṅkaḷaip pārppatu cāttiyamillai. UnDetected Adblock YouTube NoADS For Chrome. You wont see advertising on YouTube YouTube Adblock or Adblock for YouTube You will no longer see ads while watching videos on YouTube. Especially, there are no more ads in front of the video. Many plugins cannot block videos in front of the video, but it is impossible to see ads in this plugin.

Statistics

Installs
1,000 history
Category
Rating
4.119 (42 votes)
Last update / version
2024-07-11 / 0.1.2
Listing languages

Links