Utorrent For Chrome icon

Utorrent For Chrome

Extension Delisted

This extension is no longer available in the official store. Delisted on 2025-09-15.

Extension Actions

CRX ID
bgplkhkpimbjejablijendjgkopapaao
Status
  • Policy Violation
  • Removed Long Ago
Description from extension meta

Chrome க்கான Utorrent க்கு இணைப்பை அனுப்பவும்

Image from store
Utorrent For Chrome
Description from store

Utorrent For Chrome நீட்டிப்பு மூலம், நீங்கள் பதிவிறக்க விரும்பும் டொரண்ட்களை ஒரே கிளிக்கில் uTorrent நிரலுக்கு அனுப்பலாம். இது இலவசம் மற்றும் நீங்கள் எதுவும் செலுத்த வேண்டியதில்லை.

நீட்டிப்பை நிறுவிய பின், விருப்பங்கள் பக்கத்திற்குச் சென்று அனைத்து படிகளையும் பின்பற்றவும்.

Utorrent For Chrome nīṭṭippu mūlam, nīṅkaḷ pativiṟakka virumpum ṭoraṇṭkaḷai orē kiḷikkil uTorrent niralukku aṉuppalām. Itu ilavacam maṟṟum nīṅkaḷ etuvum celutta vēṇṭiyatillai.

Nīṭṭippai niṟuviya piṉ, viruppaṅkaḷ pakkattiṟkuc ceṉṟu aṉaittu paṭikaḷaiyum piṉpaṟṟavum.

With the Utorrent For Chrome Extension, you can send the torrents you want to download to the uTorrent program with a single click. It's free and you don't need to pay anything.

After installing the extension, go to the options page and follow all the steps.

Latest reviews

Marilee De Bruin
still trying to connect
Brooke Bell
Thanks