extension ExtPose

Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player

CRX id

eanpjjgkchkgljpddkmgnejokjajeejg-

Description from extension meta

પિક્ચર અને ફ્લોટિંગ વિડિયો પ્લેયરમાં યુટ્યુબ પીપ પિક્ચર. પિક્ચર-ઇન-પિક્ચરમાં સક્રિય વિડિઓ ખોલો

Image from store Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player
Description from store પિક્ચર અને ફ્લોટિંગ વિડિયો પ્લેયરમાં યુટ્યુબ પીપ પિક્ચર. તમે ફ્લોટિંગ વિડિઓઝ તરીકે બધી સાઇટ્સ પર વિડિઓઝ જોઈ શકો છો. જ્યારે તમે કંઇક અલગ કરી રહ્યા હોવ ત્યારે વિડિયો નીચેના જમણા ખૂણે ચાલવાનું ચાલુ રાખશે. તે યુટ્યુબ પર ઉપલબ્ધ છે. પિક્ચર અને ફ્લોટિંગ વિડિયો પ્લેયરમાં યુટ્યુબ પીપ પિક્ચર. પિક્ચર-ઇન-પિક્ચરમાં સક્રિય વિડિઓ ખોલો Pikcara anē phlōṭiṅga viḍiyō plēyaramāṁ yuṭyuba pīpa pikcara. Tamē phlōṭiṅga viḍi'ōjha tarīkē badhī sā'iṭsa para viḍi'ōjha jō'ī śakō chō. Jyārē tamē kaṁika alaga karī rahyā hōva tyārē viḍiyō nīcēnā jamaṇā khūṇē cālavānuṁ cālu rākhaśē. Tē yuṭyuba para upalabdha chē. Pikcara anē phlōṭiṅga viḍiyō plēyaramāṁ yuṭyuba pīpa pikcara. Pikcara-ina-pikcaramāṁ sakriya viḍi'ō khōlō Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player. You can watch videos on all sites as floating videos. The video will continue to play in the lower right corner while you are doing something different. It is available on Youtube. Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player. Open active video in Picture-in-Picture

Statistics

Installs
4,000 history
Category
Rating
4.3846 (13 votes)
Last update / version
2024-08-08 / 2.0.5
Listing languages

Links