BitTorrent For Chrome icon

BitTorrent For Chrome

Extension Actions

CRX ID
hagcapmimfcbfdhgmdnabeifnfbicmij
Status
  • Live on Store
Description from extension meta

Chrome க்கான BitTorrent க்கு இணைப்பை அனுப்பவும்

Image from store
BitTorrent For Chrome
Description from store

BitTorrent ஒரு கிளிக்கில் காந்தத்தைச் சேர் %100 வேலை

BitTorrent Web UI மற்றும் BitTorrent PC UI க்கு இணைப்பை அனுப்பவும்

காந்த இணைப்பில் வலது கிளிக் செய்தால், நீட்டிப்பு சூழல் மெனுவில் ஒரு உருப்படியைச் சேர்க்கிறது.

பின்னர், தற்போதைய பக்கத்தை விட்டு வெளியேறாமல் அந்த இணைப்பை BitTorrent UI க்கு அனுப்பலாம். BitTorrent இல் உள்ள உள்ளமைக்கக்கூடிய கோப்பகங்களில் ஒரு டொரண்ட் அல்லது காந்த இணைப்பை உடனடியாகப் பதிவிறக்கத் தொடங்க அனுமதிக்கிறது.

மிகவும் பயனுள்ளதாக இருந்தால்... BitTorrent இல் உள்ள உள்ளமைக்கக்கூடிய கோப்பகங்களின் தொகுப்பில் ஒரு டொரண்ட் அல்லது காந்த இணைப்பை உடனடியாகப் பதிவிறக்கத் தொடங்க அனுமதிக்கிறது. பிரத்யேக கணினியில் BitTorrent இருந்தால் மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்.

BitTorrent oru kiḷikkil kāntattaic cēr%100 vēlai

BitTorrent Web UI maṟṟum BitTorrent PC UI kku iṇaippai aṉuppavum

kānta iṇaippil valatu kiḷik ceytāl, nīṭṭippu cūḻal meṉuvil oru uruppaṭiyaic cērkkiṟatu.

Piṉṉar, taṟpōtaiya pakkattai viṭṭu veḷiyēṟāmal anta iṇaippai BitTorrent UI kku aṉuppalām. BitTorrent il uḷḷa uḷḷamaikkakkūṭiya kōppakaṅkaḷil oru ṭoraṇṭ allatu kānta iṇaippai uṭaṉaṭiyākap pativiṟakkat toṭaṅka aṉumatikkiṟatu.

Mikavum payaṉuḷḷatāka iruntāl... BitTorrent il uḷḷa uḷḷamaikkakkūṭiya kōppakaṅkaḷiṉ tokuppil oru ṭoraṇṭ allatu kānta iṇaippai uṭaṉaṭiyākap pativiṟakkat toṭaṅka aṉumatikkiṟatu. Piratyēka kaṇiṉiyil BitTorrent iruntāl mikavum payaṉuḷḷatāka irukkum.

BitTorrent Add magnet with One Click %100 WORKING

Send a link to the BitTorrent Web UI and BitTorrent PC UI

The extension adds an item in the contextual menu when right click is done over a magnet link.

You can then, send that link to the BitTorrent UI without leaving the current page. Allows to instantly begin download of a torrent or magnet link into a configurable set of directories in BitTorrent.

Very useful, if… Allows to instantly begin download of a torrent or magnet link into a configurable set of directories in BitTorrent. Very useful, if you have BitTorrent on a dedicated machine.

Latest reviews

Kairo Olson
Bittorrent Worked. Thanks
John Cox
Working