extension ExtPose

Simple Select Text To Translate

CRX id

ikinhnbonjocfjegkkhjjmnemajhplnd-

Description from extension meta

અનુવાદ કરવા માટે સરળ ટેક્સ્ટ પસંદ કરો અને Google અનુવાદ પર મોકલો

Image from store Simple Select Text To Translate
Description from store જમણું ક્લિક કરીને Google અનુવાદ મોકલો. Google અનુવાદ અનુવાદક મોકલેલ એક ક્લિક શ્રેષ્ઠ ભાષા અનુવાદ પ્લગઇન ગૂગલ ટ્રાન્સલેટ છે. તે ઘણી ભાષાઓમાં એકબીજાની વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે. આ પ્લગઇન ત્યાં વધુ સરળતાથી અને અસરકારક રીતે Google અનુવાદ તૈયાર છે. - પ્લગઇન ઇન્સ્ટોલ કરો. - વિકલ્પો પેજમાંથી લક્ષ્ય ભાષા પસંદ કરો. - જો લક્ષ્ય ભાષા પસંદ કરેલ નથી, તો તે મૂળભૂત રીતે "અંગ્રેજી" હશે. - ઓપ્રિઓન્સ પેજ પર પોપઅપ ઓપ્શન છે. જો આ વિકલ્પ પસંદ કરેલ હોય, તો અનુવાદ - નવી વિન્ડો (પોપઅપ) માં દેખાય છે. જો તે પસંદ કરેલ નથી, તો તે નવા ટેબ તરીકે ખોલવામાં આવશે. - સાઇટ્સ બ્રાઉઝ કરતી વખતે, તમે અનુવાદ કરવા માંગો છો તે શબ્દ, વાક્યો અથવા રેખાઓ પસંદ કરો. - પછી તમે રાઇટ-ક્લિક કરીને અને "Google Traslate" પર ક્લિક કરીને અનુવાદ કરી શકો છો. **પ્લગઇન સરળ છતાં વાપરવા માટે ખૂબ જ સરળ છે. Jamaṇuṁ klika karīnē Google anuvāda mōkalō. Google anuvāda anuvādaka mōkalēla ēka klika śrēṣṭha bhāṣā anuvāda plaga'ina gūgala ṭrānsalēṭa chē. Tē ghaṇī bhāṣā'ōmāṁ ēkabījānī vaccē anuvāda karī śakē chē. Ā plaga'ina tyāṁ vadhu saraḷatāthī anē asarakāraka rītē Google anuvāda taiyāra chē. - Plaga'ina insṭōla karō. - Vikalpō pējamānthī lakṣya bhāṣā pasanda karō. - Jō lakṣya bhāṣā pasanda karēla nathī, tō tē mūḷabhūta rītē"aṅgrējī" haśē. - Ōpri'ōnsa pēja para pōpa'apa ōpśana chē. Jō ā vikalpa pasanda karēla hōya, tō anuvāda - navī vinḍō (pōpa'apa) māṁ dēkhāya chē. Jō tē pasanda karēla nathī, tō tē navā ṭēba tarīkē khōlavāmāṁ āvaśē. - Sā'iṭsa brā'ujha karatī vakhatē, tamē anuvāda karavā māṅgō chō tē śabda, vākyō athavā rēkhā'ō pasanda karō. - Pachī tamē rā'iṭa-klika karīnē anē"Google Traslate" para klika karīnē anuvāda karī śakō chō. **Plaga'ina saraḷa chatāṁ vāparavā māṭē khūba ja saraḷa chē Send Google Translate with a right click. One Click Sent Google Translate Translator The best language translation plugin is google translate. It can translate among themselves in many languages. This plugin is ready google translation more easily and effectively there. - Install the plugin. - Select the target language from the Options page. - If the target language is not selected, it will be "English" by default. - There is a popup option on the Oprions page. If this option is selected, the translate appears in - a new window (Popup). If it is not selected, it will be opened as a new tab. - While browsing the sites, select the word, sentences or lines you want translated. - Then you can translate by right-clicking and clicking "Google Traslate". **The plugin is simple yet very easy to use.

Statistics

Installs
1,000 history
Category
Rating
4.0 (6 votes)
Last update / version
2024-08-03 / 0.0.5
Listing languages

Links