extension ExtPose

Simple Select Text To Translate

CRX id

ikinhnbonjocfjegkkhjjmnemajhplnd-

Description from extension meta

எளிமையாக மொழிபெயர்க்க உரையைத் தேர்ந்தெடுத்து Google மொழிபெயர்ப்பிற்கு அனுப்பவும்

Image from store Simple Select Text To Translate
Description from store வலது கிளிக் மூலம் Google மொழிபெயர்ப்பை அனுப்பவும். ஒரே கிளிக்கில் அனுப்பப்பட்ட கூகுள் மொழிபெயர்ப்பு மொழிபெயர்ப்பாளர் சிறந்த மொழி மொழிபெயர்ப்பு சொருகி google translate ஆகும். இது பல மொழிகளில் தங்களுக்குள் மொழிபெயர்க்க முடியும். இந்த செருகுநிரல் தயாராக உள்ளது google மொழிபெயர்ப்பு இன்னும் எளிதாக மற்றும் திறம்பட அங்கு. - சொருகி நிறுவவும். - விருப்பங்கள் பக்கத்திலிருந்து இலக்கு மொழியைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். - இலக்கு மொழி தேர்ந்தெடுக்கப்படவில்லை என்றால், அது இயல்பாக "ஆங்கிலம்" ஆக இருக்கும். - Oprions பக்கத்தில் ஒரு பாப்அப் விருப்பம் உள்ளது. இந்த விருப்பம் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டால், மொழிபெயர்ப்பு தோன்றும் - ஒரு புதிய சாளரம் (பாப்அப்). அது தேர்ந்தெடுக்கப்படவில்லை என்றால், அது ஒரு புதிய தாவலாக திறக்கப்படும். - தளங்களை உலாவும்போது, நீங்கள் மொழிபெயர்க்க விரும்பும் சொல், வாக்கியங்கள் அல்லது வரிகளைத் தேர்ந்தெடுக்கவும். - பின்னர் நீங்கள் வலது கிளிக் செய்து "Google Traslate" என்பதைக் கிளிக் செய்வதன் மூலம் மொழிபெயர்க்கலாம். ** சொருகி எளிமையானது ஆனால் பயன்படுத்த மிகவும் எளிதானது. Valatu kiḷik mūlam Google moḻipeyarppai aṉuppavum. Orē kiḷikkil aṉuppappaṭṭa kūkuḷ moḻipeyarppu moḻipeyarppāḷar ciṟanta moḻi moḻipeyarppu coruki google translate ākum. Itu pala moḻikaḷil taṅkaḷukkuḷ moḻipeyarkka muṭiyum. Inta cerukuniral tayārāka uḷḷatu google moḻipeyarppu iṉṉum eḷitāka maṟṟum tiṟampaṭa aṅku. - Coruki niṟuvavum. - Viruppaṅkaḷ pakkattiliruntu ilakku moḻiyait tērnteṭukkavum. - Ilakku moḻi tērnteṭukkappaṭavillai eṉṟāl, atu iyalpāka"āṅkilam" āka irukkum. - Oprions pakkattil oru pāpap viruppam uḷḷatu. Inta viruppam tērnteṭukkappaṭṭāl, moḻipeyarppu tōṉṟum - oru putiya cāḷaram (pāpap). Atu tērnteṭukkappaṭavillai eṉṟāl, atu oru putiya tāvalāka tiṟakkappaṭum. - Taḷaṅkaḷai ulāvumpōtu, ​​nīṅkaḷ moḻipeyarkka virumpum col, vākkiyaṅkaḷ allatu varikaḷait tērnteṭukkavum. - Piṉṉar nīṅkaḷ valatu kiḷik ceytu"Google Traslate" eṉpataik kiḷik ceyvataṉ mūlam moḻipeyarkkalām. ** Coruki eḷimaiyāṉatu āṉāl payaṉpaṭutta mikavum eḷitāṉatu. Send Google Translate with a right click. One Click Sent Google Translate Translator The best language translation plugin is google translate. It can translate among themselves in many languages. This plugin is ready google translation more easily and effectively there. - Install the plugin. - Select the target language from the Options page. - If the target language is not selected, it will be "English" by default. - There is a popup option on the Oprions page. If this option is selected, the translate appears in - a new window (Popup). If it is not selected, it will be opened as a new tab. - While browsing the sites, select the word, sentences or lines you want translated. - Then you can translate by right-clicking and clicking "Google Traslate". **The plugin is simple yet very easy to use.

Statistics

Installs
1,000 history
Category
Rating
4.0 (6 votes)
Last update / version
2024-08-03 / 0.0.5
Listing languages

Links