extension ExtPose

Clear Cache & History Cleaner

CRX id

dngffdgajmlgnjbgnlblcebhleeflbfl-

Description from extension meta

ઓટો હિસ્ટ્રી વાઇપ - ઓટો હિસ્ટ્રી ક્લીનર જ્યારે ક્રોમ બંધ અથવા શરૂ કરે છે ત્યારે કેશ કાઢી નાખે છે

Image from store Clear Cache & History Cleaner
Description from store આ પ્લગ-ઇન સાથે, તમે બ્રાઉઝર ખોલતી વખતે ઇતિહાસ અને કેશ કાઢી શકો છો. જ્યારે તમે કેશ અને ઇતિહાસ કાઢી નાખો છો, ત્યારે બ્રાઉઝર ઝડપી બને છે. કોઈપણ પુષ્ટિકરણ સંવાદો અથવા પોપ-અપ્સ વિના તમારી કેશને ઝડપથી સાફ કરો. કેશ મેનેજમેન્ટ માટે તે એક સરળ ઉકેલ છે તે કેશ, ડાઉનલોડ ઇતિહાસ, કૂકીઝ, સાચવેલા પાસવર્ડ્સ અને વધુને તાત્કાલિક દૂર કરવાની સુવિધા આપે છે. બીજું ક્રોમ એક્સ્ટેંશન જે તમને કુકીઝ, એપ્લિકેશન કેશ, ફાઇલો અને પાસવર્ડ્સ સહિત તમે શું અને કેટલો ડેટા સાફ કરવા માંગો છો તે કસ્ટમાઇઝ કરવા દે છે. સામાન્ય વેબસાઇટ્સ ઇતિહાસ જ્યારે પ્રારંભ કરો ત્યારે ઇતિહાસ સાફ કરો કેશ સાફ કરો કૂકીઝ સાફ કરો ડાઉનલોડ્સ સાફ કરો ફોર્મડેટા સાફ કરો ઇતિહાસ સાફ કરો Ā plaga-ina sāthē, tamē brā'ujhara khōlatī vakhatē itihāsa anē kēśa kāḍhī śakō chō. Jyārē tamē kēśa anē itihāsa kāḍhī nākhō chō, tyārē brā'ujhara jhaḍapī banē chē. Kō'īpaṇa puṣṭikaraṇa sanvādō athavā pōpa-apsa vinā tamārī kēśanē jhaḍapathī sāpha karō. Kēśa mēnējamēnṭa māṭē tē ēka saraḷa ukēla chē tē kēśa, ḍā'unalōḍa itihāsa, kūkījha, sācavēlā pāsavarḍsa anē vadhunē tātkālika dūra karavānī suvidhā āpē chē. Bījuṁ krōma ēksṭēnśana jē tamanē kukījha, ēplikēśana kēśa, phā'ilō anē pāsavarḍsa sahita tamē śuṁ anē kēṭalō ḍēṭā sāpha karavā māṅgō chō tē kasṭamā'ijha karavā dē chē. Sāmān'ya vēbasā'iṭsa itihāsa jyārē prārambha karō tyārē itihāsa sāpha karō kēśa sāpha karō kūkījha sāpha karō ḍā'unalōḍsa sāpha karō phōrmaḍēṭā sāpha karō itihāsa sāpha karō With this plug-in, you can delete history and cache when opening the browser. When you delete cache and history, the browser becomes faster. Quickly clear your cache without any confirmation dialogs or pop-ups. It’s a straightforward solution for cache management It provides instant removal of cache, download history, cookies, saved passwords, and more. Another Chrome extension that lets you customize what and how much data you want to clear, including cookies, app cache, files, and passwords. Normal websites history Clear History When Start Clear Cache Clear Cookies Clear Downloads Clear FormData Clear Histories

Statistics

Installs
1,000 history
Category
Rating
4.5 (12 votes)
Last update / version
2024-11-09 / 0.0.4
Listing languages

Links