ક્રોમ માટે યુટોરેન્ટ પર લિંક મોકલો
યુટોરેન્ટ ફોર ક્રોમ એક્સ્ટેંશન વડે, તમે જે ટોરેન્ટ ડાઉનલોડ કરવા માંગો છો તે યુટોરેન્ટ પ્રોગ્રામને એક ક્લિકથી મોકલી શકો છો. તે મફત છે અને તમારે કંઈપણ ચૂકવવાની જરૂર નથી.
એક્સ્ટેંશન ઇન્સ્ટોલ કર્યા પછી, વિકલ્પો પૃષ્ઠ પર જાઓ અને તમામ પગલાં અનુસરો.
Yuṭōrēnṭa phōra krōma ēksṭēnśana vaḍē, tamē jē ṭōrēnṭa ḍā'unalōḍa karavā māṅgō chō tē yuṭōrēnṭa prōgrāmanē ēka klikathī mōkalī śakō chō. Tē maphata chē anē tamārē kaṁīpaṇa cūkavavānī jarūra nathī.
Ēksṭēnśana insṭōla karyā pachī, vikalpō pr̥ṣṭha para jā'ō anē tamāma pagalāṁ anusarō.
With the Utorrent For Chrome Extension, you can send the torrents you want to download to the uTorrent program with a single click. It's free and you don't need to pay anything.
After installing the extension, go to the options page and follow all the steps.