Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player icon

Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player

Extension Delisted

This extension is no longer available in the official store. Delisted on 2025-09-15.

Extension Actions

CRX ID
eanpjjgkchkgljpddkmgnejokjajeejg
Status
  • Minor Policy Violation
  • Removed Long Ago
Description from extension meta

படம் & மிதக்கும் வீடியோ பிளேயரில் Youtube Pip படம். பிக்சர்-இன்-பிக்ச்சரில் செயலில் உள்ள வீடியோவைத் திறக்கவும்

Image from store
Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player
Description from store

படம் & மிதக்கும் வீடியோ பிளேயரில் Youtube Pip படம். எல்லா தளங்களிலும் உள்ள வீடியோக்களை மிதக்கும் வீடியோக்களாக பார்க்கலாம். நீங்கள் வேறு ஏதாவது செய்து கொண்டிருக்கும் போது வீடியோ கீழ் வலது மூலையில் தொடர்ந்து இயங்கும்.
இது Youtube இல் கிடைக்கிறது.
படம் & மிதக்கும் வீடியோ பிளேயரில் Youtube Pip படம். பிக்சர்-இன்-பிக்ச்சரில் செயலில் உள்ள வீடியோவைத் திறக்கவும்

Paṭam& mitakkum vīṭiyō piḷēyaril Youtube Pip paṭam. Ellā taḷaṅkaḷilum uḷḷa vīṭiyōkkaḷai mitakkum vīṭiyōkkaḷāka pārkkalām. Nīṅkaḷ vēṟu ētāvatu ceytu koṇṭirukkum pōtu vīṭiyō kīḻ valatu mūlaiyil toṭarntu iyaṅkum.
Itu Youtube il kiṭaikkiṟatu.
Paṭam& mitakkum vīṭiyō piḷēyaril Youtube Pip paṭam. Pikcar-iṉ-pikccaril ceyalil uḷḷa vīṭiyōvait tiṟakkavum

Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player. You can watch videos on all sites as floating videos. The video will continue to play in the lower right corner while you are doing something different.
It is available on Youtube.
Youtube Pip Picture in Picture & Floating Video Player. Open active video in Picture-in-Picture