Auto History Wipe icon

Auto History Wipe

Extension Delisted

This extension is no longer available in the official store. Delisted on 2025-09-17.

Extension Actions

CRX ID
jmbmmokoibgcdhnpopjlkdaeoppffpno
Status
  • Minor Policy Violation
  • Removed Long Ago
Description from extension meta

ஆட்டோ ஹிஸ்டரி துடைப்பு - ஆட்டோ ஹிஸ்டரி கிளீனர் குரோம் மூடும் போது அல்லது தொடங்கும் போது தற்காலிக சேமிப்பை நீக்கும்

Image from store
Auto History Wipe
Description from store

ஆட்டோ ஹிஸ்டரி துடைப்பு - ஆட்டோ ஹிஸ்டரி கிளீனர் குரோம் மூடும் போது அல்லது தொடங்கும் போது வரலாற்றை நீக்கும்

முக்கியமாக, ஆட்டோ ஹிஸ்டரி வைப் என்பது பாதுகாப்பான ஆன்லைன் உலாவல் பயணத்தை உறுதி செய்வதற்காக உங்கள் உலாவல் வரலாற்றைத் தானாக அழிக்கும் செயல்முறையைக் குறிக்கிறது. ஒவ்வொரு முறையும் உலாவியைப் பயன்படுத்தும் பயனர்கள் தங்கள் வரலாற்றை உடனடியாக சுத்தம் செய்து புதிய தொடக்கத்தைப் பெற இது அனுமதிக்கிறது.

தானியங்கு வரலாற்றைத் துடைப்பதன் மூலம் பயனர்கள் தங்கள் உலாவல் வரலாற்றை மற்ற தேவையற்ற உலாவல் தரவுகளுடன் சேர்த்து தானியங்கி பணிகளை வரையறுத்து சுத்தம் செய்ய உதவுகிறது. பயனர்கள் குறிப்பாக எதை அகற்ற விரும்புகிறார்கள் மற்றும் எவ்வளவு விரைவாகச் செல்ல வேண்டும் என்பதில் இருந்து வெவ்வேறு விருப்பங்களுக்கு இடையே தேர்வு செய்யலாம்.

சாதாரண இணையதளங்கள்
தொடங்கும் போது வரலாற்றை அழிக்கவும்
தற்காலிக சேமிப்பை அழிக்கவும்
குக்கீகளை அழிக்கவும்
பதிவிறக்கங்களை அழிக்கவும்
படிவத் தரவை அழிக்கவும்
தெளிவான வரலாறுகள்

Āṭṭō hisṭari tuṭaippu - āṭṭō hisṭari kiḷīṉar kurōm mūṭum pōtu allatu toṭaṅkum pōtu varalāṟṟai nīkkum

mukkiyamāka, āṭṭō hisṭari vaip eṉpatu pātukāppāṉa āṉlaiṉ ulāval payaṇattai uṟuti ceyvataṟkāka uṅkaḷ ulāval varalāṟṟait tāṉāka aḻikkum ceyalmuṟaiyaik kuṟikkiṟatu. Ovvoru muṟaiyum ulāviyaip payaṉpaṭuttum payaṉarkaḷ taṅkaḷ varalāṟṟai uṭaṉaṭiyāka cuttam ceytu putiya toṭakkattaip peṟa itu aṉumatikkiṟatu.

Tāṉiyaṅku varalāṟṟait tuṭaippataṉ mūlam payaṉarkaḷ taṅkaḷ ulāval varalāṟṟai maṟṟa tēvaiyaṟṟa ulāval taravukaḷuṭaṉ cērttu tāṉiyaṅki paṇikaḷai varaiyaṟuttu cuttam ceyya utavukiṟatu. Payaṉarkaḷ kuṟippāka etai akaṟṟa virumpukiṟārkaḷ maṟṟum evvaḷavu viraivākac cella vēṇṭum eṉpatil iruntu vevvēṟu viruppaṅkaḷukku iṭaiyē tērvu ceyyalām.

Cātāraṇa iṇaiyataḷaṅkaḷ
toṭaṅkum pōtu varalāṟṟai aḻikkavum
taṟkālika cēmippai aḻikkavum
kukkīkaḷai aḻikkavum
pativiṟakkaṅkaḷai aḻikkavum
paṭivat taravai aḻikkavum
teḷivāṉa varalāṟukaḷ

Auto History Wipe - Auto History Cleaner delete history when closing or starting chrome

Essentially, Auto History Wipe refers to the process of automatically clearing your browsing history to ensure a safer online browsing journey. This allows users to instantly clean their history and get a fresh start each time they use a browser.

Auto History Wipe helps users clean their browsing history along with other unnecessary browsing data by simply defining automatic tasks. Users can choose between different options ranging from what specifically they want to remove and how quickly they want it gone.

Normal websites
Clear History When Start
Clear Cache
Clear Cookies
Clear Downloads
Clear FormData
Clear Histories

Latest reviews

Emma Solidami
Good and Simple. I'm using the browser as it starts and it's a clean browser
Karen Atwell
it is working. Thanks