extension ExtPose

Paint - Microsoft Paint

CRX id

doiiaejbgndnnnomcdhefcbfnbbjfbib-

Description from extension meta

Create stunning illustrations with the paint extension! This intuitive drawing tool enables you to effortlessly draw on-screen and…

Image from store Paint - Microsoft Paint
Description from store Tạo các bản vẽ vui nhộn hoặc để lại một số bản phác thảo trên các trang web - Paint Online giúp bạn dễ dàng giải phóng khả năng sáng tạo và biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Chương trình Paint cổ điển đã nhận được giao diện cập nhật và một số công cụ mới. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể thêm văn bản, vẽ các hình dạng, đường thẳng và mũi tên khác nhau vào các trang web đang hoạt động trong thời gian thực và chụp ảnh màn hình để chia sẻ với bạn bè của mình! Paint Online có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nó không gây nhầm lẫn và các biểu tượng dễ nhận biết được sử dụng trong ứng dụng, giúp mọi người dễ dàng sử dụng. Tiện ích vẽ trực tuyến có trọng lượng nhẹ và là một ứng dụng miễn phí có thể được sử dụng cho mục đích giáo dục và giới thiệu cho mọi người cách vẽ ngay từ trình duyệt của bạn. Ngoài ra, nó có thể thực hành bảng chữ cái, số và vẽ tranh trong khi giáo dục. Vẽ trên bất kỳ trang web nào, thêm văn bản, thêm dòng và đánh dấu! Với công cụ Paint, bạn có thể sử dụng chuột hoặc màn hình cảm ứng để vẽ trên web hoặc PDF và lưu vào máy tính của mình. Vẽ, vẽ và đánh dấu trên bất kỳ trang web hoặc trang web nào. Nó chỉ là một tiện ích mở rộng thú vị và bạn có thể cười sảng khoái khi sử dụng tiện ích mở rộng này bằng cách tạo các khuôn mặt hài hước, v.v., trên các trang web. Điểm cộng của tiện ích mở rộng Paint là: Bộ chọn màu - chọn một trang web màu để sử dụng trong sơn của bạn. Phím nóng - tạo phím nóng nhanh cho tùy chọn bạn sử dụng nhiều nhất. Tự động lưu - cho mỗi trang sơn web. Trình tạo ảnh chụp màn hình - cho phép lưu kết quả ở định dạng PNG hoặc JPG Công cụ cắt - chỉ chụp một phần cụ thể của hình ảnh bạn cần. Paint là một ứng dụng hoàn hảo cho những ai yêu thích nghệ thuật vẽ tay.

Latest reviews

  • (2023-06-27) hard pls: how to use it
  • (2023-04-18) Elias: This Extension Is amazing, useful to not forget numbers for school. One Suggestion, add a move and scale tool.
  • (2023-03-02) Ruhallah Masumi: V.good
  • (2023-02-13) Chesca Vine: LOL IT CANT WORK ABAHAHAHHSHSAKDJHASLKDHASLHDDASJKASLJSJJAJAJAJJAJAJA

Statistics

Installs
309,253 history
Category
Rating
4.6084 (263 votes)
Last update / version
2023-08-18 / 1.8
Listing languages

Links