extension ExtPose

AliExpress Paypal (delisted)

CRX id

njkoakaanifjmpdggjclbmabhmfghico-

Description from extension meta

Hiển thị nếu người bán AliExpress chấp nhận Paypal

Image from store AliExpress Paypal
Description from store Với phần mở rộng, AliExpress Paypal: thanh toán an toàn trên AliExpress bằng Paypal. ✜ Tại sao? Nhiều người dùng tự hỏi: “AliExpress có chấp nhận Paypal không?” Cần phải hiểu rằng Ali-Express là một nền tảng có sẵn các nhà cung cấp khác nhau. Người bán của trang Ali chọn xem họ có chấp nhận thanh toán bằng Paypal trên AliExpress hay không; phần mở rộng của chúng tôi cho phép bạn biết đơn giản nếu phương thức thanh toán này được chấp nhận cho sản phẩm được đề cập. ✜ Cách thức hoạt động Để sử dụng tiện ích mở rộng của chúng tôi, chỉ cần tải xuống tiện ích mở rộng AliExpress Paypal trên trình duyệt Chrome của bạn thông qua Cửa hàng trực tuyến. Hoạt động sẽ như sau: ➣ Sau khi tiện ích mở rộng được tải xuống trên trình duyệt của bạn, bạn phải nhấp vào biểu trưng của tiện ích mở rộng để kích hoạt, nó sẽ vẫn hoạt động cho đến khi trình duyệt bị đóng. "ON" hoặc "OFF" sẽ được hiển thị để hiển thị chế độ hiện tại. ➣ Plugin của chúng tôi phân tích các phương thức thanh toán của người bán trên trang sản phẩm mà bạn sẽ kiểm tra thanh toán của AliExpress bằng Paypal ➣ Một dòng chữ được hiển thị "Paypal Accepted" hoặc "PayPal từ chối". ➣ Khi nút được hiển thị, bạn có thể đặt hàng: trên AliExpress bằng thanh toán Paypal. Hoạt động của plugin của chúng tôi rất đơn giản: Tiện ích mở rộng thanh toán AliExpress Paypal cho phép bạn thêm một nút trực tiếp trên các trang sản phẩm của trang web. (Đối với thanh toán Paypal AliExpress) Thanh toán AliExpress thanh toán bằng Paypal cho phép bạn thanh toán an toàn và tận dụng sự đảm bảo của người mua thông qua Paypal. Plugin này sẽ cho phép bạn sử dụng phương thức thanh toán dễ dàng hơn. Bây giờ bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi AliExpress có sử dụng Paypal. ✜ AliExpress có sử dụng Paypal không? Sử dụng Paypal trên AliExpress sẽ có thể theo sau người bán sản phẩm, nếu không bạn có thể tìm sản phẩm tương tự từ người bán khác chấp nhận phương tiện thanh toán an toàn này. ✜ Bảo mật và thu thập dữ liệu cá nhân Để tôn trọng dữ liệu cá nhân, tôn trọng RGPD và tôn trọng các chương trình đối tác của Alibaba: Dữ liệu cá nhân của bạn không cần thiết vì vậy dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không được thu thập. Plugin "AliExpress Paypal" của chúng tôi không được liên kết với công ty Paypal và nền tảng AliExpress. Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu hiển thị cho người dùng trực tiếp trên trang web Ali để chính thức hóa chúng theo cách đơn giản hơn. Bằng cách sử dụng phần mở rộng, bạn chấp nhận GTC, bạn chấp nhận rằng phần mở rộng được công ty Alibaba thanh toán với tư cách là một phóng viên kinh doanh theo đơn đặt hàng.

Latest reviews

 • (2021-12-27) Толя П.: не работает!
 • (2021-11-29) Sio kim: Paypal est tellement sécurisé, c'est rassurant de savoir que c'est disponible que aliexpress ! Merci pour l'extension
 • (2021-11-29) Pauline Trouart: Je le trouve très utile pour m'indiquer si paypal est accepté, c'est souvent le cas et ça me fait gagner du temps !
 • (2021-11-28) Rafał: Niestety to nie działa pokazuje na aukcji że akceptuje PayPal a podczas zakupu brak metody płatności paypal.
 • (2021-11-23) ΚΑΠΗ ΔΗΜΟΥ ΣΚΙΑΘΟΥ: ITS NOT WORKING !!!!!!! USELESS!!!!!
 • (2021-11-02) Avraam Makovski: it doesn't work
 • (2021-06-16) ΓΙΑΝΝΗΣ ΜΟΥΣΑΚΟΣ: IT DOES NOT WORK. FIX IT !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 • (2021-04-22) A B: It doesn't work. It shows Paypal accepted banner but anyway there isn't that possobility to pay.
 • (2021-03-16) 421: whoeta
 • (2021-01-25) kevin soares: Obrigado,vale a pena usar esta extensão,me ajudou muito,pode usar que é confiável, testei a extensão, é ótimo! Não tenho mais medo de fazer pedidos no aliexpress com paypal, e é grátis!
 • (2020-12-01) Pauline lefebvre: Merci, j'ai testé l'extension c'est top ! j'ai plus peur de commander sur aliexpress avec paypal, et c'est gratuit !

Latest issues

 • (2021-06-15, v:1.2) ΓΙΑΝΝΗΣ ΜΟΥΣΑΚΟΣ: ΠΡΟΒΛΗΜΑ
  ΕΝΩ ΦΑΙΝΕΤΑΙ Η ΑΠΟΔΟΧΗ ΣΤΗΝ ΣΕΛΙΔΑ ΤΟΥ ΠΡΟΙΟΝΤΟΣ, ΔΕΝ ΜΟΥ ΒΓΑΖΕΙ ΕΠΙΛΟΓΗ ΠΛΗΡΩΜΗΣ ΜΕ PAYPAL. ΓIATI?

Statistics

Installs
1,000 history
Category
Rating
2.6 (10 votes)
Last update / version
2020-12-22 / 1.2
Listing languages

Links