extension ExtPose

Tank Defender Trò chơi - Chạy ngoại tuyến

CRX id

afbfgagggheenljochjhlamadmffpkib-

Description from extension meta

Tank Defender là một trò chơi phòng thủ! Bảo vệ vùng đất của bạn khỏi các máy bay của kẻ thù bằng cách sử dụng một chiếc xe vũ trang

Image from store Tank Defender Trò chơi - Chạy ngoại tuyến
Description from store Tank Defender là một trò chơi phòng thủ thú vị và gây nghiện. Đây là một trong nhiều trò chơi chiến tranh mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu. TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI HẬU VỆ XE TĂNG Trong quá trình chơi "Tank Defender", những kẻ xâm lược liên tục tấn công từ mọi phía. Toàn bộ các thành phố và vùng đất của đất nước bạn đang bị ném bom bởi lực lượng không quân của kẻ thù. CHƠI TRÒ CHƠI Bạn phải bắn vào chúng và chặn bom của chúng trước khi chúng chạm đất. Luôn tỉnh táo và tập trung. Không có dấu hiệu ngừng bắn từ kẻ xâm lược, vì vậy hãy sẵn sàng cho một trận chiến dài và mệt mỏi. Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ quê hương của bạn? Đừng lãng phí thời gian, hãy bắt đầu ngay bây giờ! CÁCH CHƠI TRÒ CHƠI HẬU VỆ XE TĂNG? Chơi Tank Defender rất dễ dàng và gây nghiện. Trước hết, bạn có thể quyết định chụp thủ công hay tự động. Bạn có thể di chuyển xe tăng từ phải sang trái và ngược lại và hướng khẩu pháo vào mục tiêu. Trong trò chơi, bạn thu thập đạn, mạng sống, bảo vệ, thời gian và điểm. KIỂM SOÁT - Nếu chơi trên Máy tính: dùng chuột để hướng pháo vào mục tiêu, dùng phím mũi tên trái phải hoặc phím “A” và “D” để di chuyển xe tăng. - Nếu bạn đang chơi trên Thiết bị di động: sử dụng các nút ảo ở màn hình trò chơi phía dưới (nút mũi tên trái và phải để di chuyển) Lưu ý: Ở trung tâm, bạn có thể chọn tự động bắn cho tiện, nếu không, bạn phải chạm vào mục tiêu muốn hạ gục để ngắm bắn. Tank Defender is a fun war game to play when bored for FREE on Magbei.com! TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM - 100% MIỄN PHÍ - Trò chơi ngoại tuyến - Vui vẻ và dễ chơi Bạn sẽ ghi được bao nhiêu điểm khi chơi Tank Defender? Cho chúng tôi thấy bạn giỏi trò chơi xe tăng như thế nào. Bắt đầu chơi!

Latest reviews

  • (2022-09-17) Bertie Owenzy: This Chrome mini game is excellent for sneaking a quick round in class, since it only takes up a small amount of space. Only students can relate to it :)

Statistics

Installs
1,000 history
Category
Rating
5.0 (2 votes)
Last update / version
2023-01-12 / 1.3
Listing languages

Links