extension ExtPose

OneNote Online

CRX id

ciniambnphakdoflgeamacamhfllbkmo-

Description from extension meta

Tất cả ghi chú của bạn ở một nơi và luôn ở bên bạn, ở bất cứ nơi đâu.

Image from store OneNote Online
Description from store Office Online kết hợp các tính năng phổ biến nhất của Office và khả năng đồng tác giả, do đó, các nhóm ở trường và ở nhà có thể cộng tác trên tài liệu, bản trình bày và bảng tính được chia sẻ. Office Online cũng hoạt động với các ứng dụng Office được cài đặt trên máy tính để bàn của bạn nên bạn có thể chọn cách làm việc mà bạn muốn. Sử dụng Office Online để tự động cộng tác với đồng tác giả trong thời gian thực hoặc nếu bạn đã có Office, hãy tiếp tục làm việc với tính năng đầy đủ của các ứng dụng Word, PowerPoint và Excel đã được cài đặt trên PC hoặc trên máy Mac của bạn. Bắt đầu đơn giản; • Tạo tài liệu, bảng tính và bản trình bày trực tuyến hoặc với phiên bản Office dành cho máy tính để bàn • Lưu chúng trực tuyến trong OneDrive • Chia sẻ với những người khác để cộng tác trong thời gian thực

Latest issues

 • (2023-09-23, v:2.0) Alexandru Pintilie: OneNote telefon
  Am o pagina de pe OneNote care nu a putut fi sincronizata complet - imi spune telefonul. Imi sugereaza ca ar trebui sa deschid cu OneNote Online pentru a vizualiza si rezolva conflictele de pe pagina...si nu stiu cum sa fac asta. Ma puteti ajuta?
 • (2023-09-18, v:2.0) Solomou 57 Solomou: \
  O Eκτυπωτής HP δεν τυπώνει
 • (2023-07-11, v:2.0) Julian Forsyth: unable to load office
  I am unable to load office apps to HP Chromebook - playstore says new chromebook is not compatible
 • (2023-07-04, v:2.0) Jadon Record: Poor Pen Support
  I am using an HP Chromebook tablet with a pen. The pen does not work natively as a pen. It is a pain, since the Chromebook is meant to be a note taking device.

Statistics

Installs
700,000 history
Category
Rating
3.8784 (798 votes)
Last update / version
2016-10-04 / 2.0
Listing languages

Links