extension ExtPose

แผนที่โลก

Description from extension meta

แผนที่โลกโปรแกรมสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่ทำให้การเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศและสนุกทวีป

Image from store แผนที่โลก
Description from store สำรวจโลกด้วย 'แผนที่โลก' คุณมีความรักในทางภูมิศาสตร์หรือไม่ คุณพบว่าตัวเองไม่รู้จบที่หลงทางในการเรียกดูอินเทอร์เน็ตและการอ่านบทความที่เขียนในประเทศที่แตกต่างกันอย่างไร หรือในทางกลับกันคุณจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากช่วยให้มีบทเรียนภูมิศาสตร์เด็กของคุณ? ในกรณีใด ๆ ไม่ต้องกังวลใด ๆ เพิ่มเติมที่นี่มาแนะนำที่ดีที่สุดของคุณและประหยัดชีวิต - 'แผนที่โลก' app เกียร์ขึ้นเป็นคนต่อไปที่คริสโคลัมบัสเริ่มต้นใช้ app และพิชิตโลก แตกต่างมากที่สุดของเกมที่ไม่มีความหมายอื่น ๆ ที่ใช้เวลาอันมีค่าของคุณและให้คุณไม่มีอะไร แต่ความเสียใจกลับ 'แผนที่โลก' เป็น app ศึกษาที่กว้างขวางจะช่วยเพิ่มความรู้ของคุณเกี่ยวกับประเทศในโลก แต่ละคนและทุกวินาทีที่คุณจะมีส่วนร่วมในการตรวจสอบที่ยอดเยี่ยมนี้จะช่วยในการดับกระหายความรู้ เหมาะที่จะให้เด็กหรือความคิดของคุณอยู่ในเชิงบวกและดูดซึมในการศึกษาของโลกของคุณ app นี้ยังจะมีประโยชน์มากในการปรับปรุงความรู้ทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้ในการสัมภาษณ์งาน ที่สุดของเกมแผนที่มุ่งเน้นเฉพาะนิยมภูมิศาสตร์และดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ล้มเหลวที่จะกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นเป็นระยะเวลานานในหมู่ผู้เล่น สามัญนี้ 'ในโลกแผนที่' แอพพลิเคกระบวนการยาที่สำคัญของความน่าดึงดูดใจรวมกับกราฟิกที่ดึงดูดสายตาและภาพเคลื่อนไหวที่มีความสมดุลอย่างระมัดระวังด้วยความเรียบง่าย เกมความรู้พื้นฐานนี้เพื่อให้ง่ายต่อการเล่น สิ่งที่คุณต้องทำคืออิทธิพลทั่วประเทศโดยใช้เคอร์เซอร์ของคุณและจุดหน่วยความจำของคุณจะได้รับชื่อของประเทศที่คุณอยู่ใน ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นคำตอบจะปรากฏขึ้นในปลายด้านล่างของ app สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะสร้างความรู้อย่างละเอียดในทุกประเทศในหกทวีปที่สำคัญที่สุดคือยุโรป, เอเชีย, ออสเตรเลีย, ทวีปอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้และแอฟริกาโดยเฉพาะสามารถเลือกทวีปและท้าทายตัวเอง! ผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานของพวกเขาไม่มีอะไร แต่สิ่งที่ดีที่สุดและบุคคลที่ครอบงำเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ไม่ควรพลาดโอกาสที่ดีนี้ ให้เด็กของคุณด้วยกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนที่ช่วยให้พวกเขาสมาร์ทและคมชัดในขณะที่ทำให้พวกเขามีความสุข สร้างงานอดิเรกที่จะขัดความรู้ของคุณเกี่ยวกับการศึกษาของโลก โปรดจำไว้ว่าไม่มีอะไรสามารถเทียบกับความรู้ อย่าลังเลอีกต่อไปจะได้รับ 'แผนที่โลก' app นวัตกรรมและความท้าทายและประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง

Latest reviews

  • (2018-12-14) Johan González: I can not uninstall it, the one that programmed this for extension is a stupid, or is an extension that steals information, please do not install it and help to report this extension. No puedo desinstalarlo, el que programó esto para la extensión es un pendejo, o es una extensión que roba información, por favor no lo instale y ayude a reportar esta extensión.
  • (2018-12-05) vishnu rao: Thanks for making me productive for free!
  • (2018-03-20) OllyDarcy: This hardly works! Sudan and Egypt are UNIFIED.
  • (2018-01-17) Erik Salvail: This program showed up out of nowhere... and will not delete! I feel like it is a malware or virus. Support has given zero help to get rid of this rouge extension. :(

Statistics

Installs
11,974
Category
Fun
Rating
2.8904 (73 votes)
Last update / version
2017-12-26 / 3.6
Listing languages

Links