extension ExtPose

Bản đồ thế giới

Description from extension meta

Bản đồ thế giới một ứng dụng cho trẻ em và người lớn mà làm cho việc học về các quốc gia và châu lục thú vị.

Image from store Bản đồ thế giới
Description from store Khám phá Thế giới Với "Các bản đồ thế giới Bạn có một niềm đam mê về địa lý? Bạn có thấy mình không ngừng lang thang trong các trình duyệt internet và đọc bài báo viết về các nước khác nhau? Hoặc mặt khác bạn phải đối mặt với một thời gian khó khăn với những bài học địa lý giúp trẻ em của bạn? Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng nữa, ở đây có hướng dẫn cuối cùng của bạn và cuộc sống tiết kiệm - "Bản đồ thế giới ứng dụng. Gear lên, là Christopher Columbus tiếp theo, bắt đầu sử dụng các ứng dụng và chinh phục thế giới! Không giống như hầu hết các trò chơi vô nghĩa khác mà tiêu tốn thời gian quý báu của bạn và cung cấp cho bạn không có gì hối tiếc nhưng bù lại, "Thế giới Bản đồ 'là một ứng dụng giáo dục vô cùng sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn về các nước trên thế giới. Mỗi thứ hai bạn đang tham gia vào các ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp làm dịu cơn khát của bạn kiến ​​thức. Lý tưởng để giữ cho trẻ em của bạn hoặc tâm trí của bạn một cách tích cực chiếm đóng và hấp thụ trong nghiên cứu của thế giới. Ứng dụng này cũng có thể rất hữu ích trong việc cải thiện kiến ​​thức tổng quát cần thiết trong các cuộc phỏng vấn việc làm. Hầu hết các trò chơi bản đồ chỉ tập trung vào phổ biến địa lý và do đó không tránh khỏi thất bại để kích thích hứng thú cho một khoảng thời gian dài giữa các cầu thủ. Mâu thuẫn này, 'Thế giới Bản đồ' ứng dụng xử lý một liều thiết yếu của sức hấp dẫn kết hợp với đồ họa trực quan hấp dẫn và hình ảnh động là sự cân cẩn thận với sự đơn giản. Kiến thức dựa trên trò chơi này là rất dễ dàng để chơi. Tất cả bạn phải làm là kéo dài hơn các nước sử dụng con trỏ của bạn và khơi dậy trí nhớ của bạn để có được tên của nước bạn đang ở trên. Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn câu trả lời sẽ xuất hiện vào cuối dưới cùng của các ứng dụng. Đối với những người muốn xây dựng một kiến ​​thức toàn diện về tất cả các nước trong sáu lục địa quan trọng nhất, cụ thể là châu Âu, châu Á, Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Phi đặc biệt có thể chọn một lục địa và thử thách chính mình! Bậc cha mẹ muốn cho con cái của họ không có gì nhưng tốt nhất, cá nhân bị ám ảnh về địa lý không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Cung cấp trẻ em của bạn với một hoạt động giải trí mà giữ họ thông minh và sắc nét trong khi làm cho họ hạnh phúc. Xây dựng một sở thích mà sẽ đánh bóng kiến ​​thức của bạn trên các nghiên cứu trên thế giới. Nhớ không có gì có thể được so sánh với kiến ​​thức. Đừng ngần ngại nữa, có được những 'Bản đồ thế giới ứng dụng sáng tạo và đầy thử thách và trải nghiệm nó cho chính mình!

Latest reviews

  • (2018-12-14) Johan González: I can not uninstall it, the one that programmed this for extension is a stupid, or is an extension that steals information, please do not install it and help to report this extension. No puedo desinstalarlo, el que programó esto para la extensión es un pendejo, o es una extensión que roba información, por favor no lo instale y ayude a reportar esta extensión.
  • (2018-12-05) vishnu rao: Thanks for making me productive for free!
  • (2018-03-20) OllyDarcy: This hardly works! Sudan and Egypt are UNIFIED.
  • (2018-01-17) Erik Salvail: This program showed up out of nowhere... and will not delete! I feel like it is a malware or virus. Support has given zero help to get rid of this rouge extension. :(

Statistics

Installs
11,974
Category
Fun
Rating
2.8904 (73 votes)
Last update / version
2017-12-26 / 3.6
Listing languages

Links