extension ExtPose

การเล่นชนิดหนึ่ง (delisted)

CRX id

abcpgpbpbgdmokcicmjabijiomfafffh-

Description from extension meta

เล่นเกมแบ็คแกมมอนแบบคลาสสิกฟรี

Image from store การเล่นชนิดหนึ่ง
Description from store คุณกำลังมองหาเกมออนไลน์ที่ไม่เพียง แต่สนุก แต่ยังทำให้คุณคิดอย่างจริงจังหรือไม่? แล้วคุณจะอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมที่นี่เรามีเกมแบ็คแกมมอน ตามเนื้อผ้าเป็นเกมกระดานที่มีต้นกำเนิดสามารถตรวจสอบได้นับพัน ๆ ปีมาแล้ว แต่วันนี้ในยุคปัจจุบันมีให้บริการเป็นเกมออนไลน์เพื่อให้สอดคล้องกับช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป เช่นเดียวกับเกมกระดานแบบดั้งเดิมแบคแกมมอนออนไลน์มีกฎเดียวกัน ผู้เล่นสองคนเล่นด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับคอมพิวเตอร์หรือกับบุคคลอื่นที่ออนไลน์ แต่อาจไม่จำเป็นต้องอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับที่คุณกำลังเล่นอยู่ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับสิบห้าชิ้นและจะสลับกันไปขึ้นอยู่กับผลของลูกเต๋า เมื่อเล่นเกมนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะมีกลยุทธ์ที่ดีในนั้นคุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความคืบหน้าของเกมขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้ามของคุณ ผู้ชนะจะประกาศเฉพาะเมื่อผู้เล่นคนใดคนหนึ่งสามารถย้ายครบ 15 ชิ้นออกจากกระดานได้ อย่างไรก็ตามการชนะเกมไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่อาจเป็นไปได้ เกมแบ็คแกมมอนเดียวอาจใช้เวลาระหว่างห้าถึงหกสิบนาทีขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของผู้เล่นและกลยุทธ์และโชคของพวกเขาเมื่อพวกเขาม้วนลูกเต๋า เกมนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ ในการฝึกจิตใจของพวกเขาและดูว่าพวกเขาโชคดีเพียงใด เกมกระดานกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต อย่างไรก็ตามเนื่องจากการพัฒนาอินเทอร์เน็ตเกมแบบดั้งเดิมเหล่านี้ได้รับการปล่อยออกรวมถึงเกมกระดาน เกมออนไลน์ต่างๆที่เป็นที่ต้องการของผู้ใหญ่และเด็กจำนวนมากเหมือนกันได้เปลี่ยนพวกเขา นักพัฒนาเกมออนไลน์ได้สังเกตเห็นสิ่งนี้ทำให้พวกเขาตัดสินใจที่จะรวมเกมกระดานแบบดั้งเดิมออนไลน์ด้วยการทำเวอร์ชันออนไลน์ และเกมกระดานยอดนิยมที่มีตอนนี้เวอร์ชันออนไลน์เป็นแบ็คแกมมอน มันอาจจะเป็นหนึ่งในเกมกระดานที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักกันซึ่งวันที่กลับไปเกือบ 5,000 ปี แบ็คแกมมอนเกมอาจเป็นเรื่องง่ายตั้งแต่แรกเห็น แต่เมื่อคุณได้รับการเล่นเกมที่เป็นเวลาที่คุณจะรู้ว่ามันไม่ได้เป็นเกมสำหรับคนที่อ่อนแอ จากนี้ฉันหมายถึงผู้เล่นของเกมนี้ควรมีความคิดอย่างรวดเร็วการวางแผนเชิงกลยุทธ์และออนซ์ของโชค เกมนี้เล่นระหว่างผู้เล่นสองคนแต่ละคนมีสิบห้าชิ้นที่พวกเขาจะย้ายออกจากคณะกรรมการ เมื่อผู้เล่นเคลื่อนที่ได้ทั้งหมด 15 ชิ้นจากกระดานเขาชนะเกม เกมนี้ได้รวบรวมความสนใจของเด็ก ๆ และผู้ใหญ่หลาย ๆ คนเพราะพวกเขาฝึกคิดที่จะคิดอย่างถนัดเพื่อชิงไหวชิงพระฝ่ายตรงข้าม ผู้เล่นควรมีกลยุทธ์กลยุทธ์และความรู้ในการนับและความน่าจะเป็นอย่างรวดเร็ว ที่จริงเกมแบ็คแกมมอนแม้ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิม แต่ตอนนี้ได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในชุมชนออนไลน์ซึ่งคุณสามารถเล่นด้วยตัวเองกับคอมพิวเตอร์หรือมีการแข่งขันกับคนจริงที่ออนไลน์ได้

Latest reviews

 • (2019-12-07) Necati Turgut: çok başarılı değil
 • (2019-01-22) Enes Çoban: Oyun bilgisayarla veya yanındaki biriyle oynanılıyor. Online bir oyun değil. Üstelik grafikleri çok kötü.
 • (2018-10-06) Christian Granz: Zu einfach
 • (2018-08-19) Sarah Lart: not very exciting, no options for advanced or complaex games
 • (2018-08-16) Unable Rogue: This is a fun game but it doesn't have an undo button. It needs an undo button. Please developer add an undo button!
 • (2018-06-03) Ingo Thomas: A tad slow, not so smart/hard, and it froze on me once. But it's a truly great Backgammon version. All stars deserved and highly recommended.
 • (2018-05-22) Sadiq Moha: This app is very enjoyable. Nice graphics.
 • (2018-04-30) franck couturo: This is fun game. New to me but it was a good entertainment for me.
 • (2018-04-18) Steve D. Clayton: This game is a good mix of strategy and luck. I love this!
 • (2018-04-07) Nikola Kalinic: Love the game.
 • (2018-03-26) Komal Jut: A game of skill and strategy and I love the fun!

Statistics

Installs
4,798 history
Category
Fun
Rating
4.0 (37 votes)
Last update / version
2019-01-18 / 2.6
Listing languages

Links